Bạn có biết địa chỉ thuê máy chủ ở đâu uy tín?

Ngày đăng: 15:34 PM, 12/04/2024 - Lượt xem: 67

Với dữ liệu lớn các thông tin cần lưu trữ, bảo mật, nhiều đơn vị lựa chọn thuê máy chủ tại các địa chỉ uy tín để sử dụng cho công ty mình.

 

Việc lựa chọn địa chỉ thuê máy chủ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như khả năng bảo mật, dung lượng lưu trữ, mục đích thuê máy… Tuy nhiên, để bảo đảm được tính an toàn, bảo mật, chất lượng của máy chủ, các đơn vị cần lựa chọn thuê máy chủ ở các địa chỉ uy tín.

1. Tư vấn thuê máy chủ

Để thuê được máy chủ phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty mình, người làm chủ phải nắm rõ mục đích thuê máy để lựa chọn được máy chủ phù hợp cho công ty mình.

1.1 Mục đích thuê máy chủ để làm gì?

Mỗi đơn vị muốn thuê máy chủ đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của công ty, cần xác định được mục đích thuê máy chủ của mình là gì? Bởi tùy thuộc dung lượng sử dụng, khả năng bảo mật, khả năng hoạt động mà chủ công ty nên lựa chọn thuê 1 phần server hay thuê server.

Các công ty thường thuê máy chủ với mục đích lưu trữ và xử lý dữ liệu trong đơn vị mình. Sau đó các chuyển các dữ liệu này sẽ được chuyển đến máy trạm cho mọi người dùng, thực hiện tiếp công việc của mình.

Việc thuê máy chủ phù hợp với mục đích sử dụng vừa giúp đơn tiết kiệm tối đa chi phí, vừa đảm bảo tốc độ, đường truyền ổn định giữa các máy với nhau, giúp khách hàng thoải mái, thuận tiện khi sử dụng.

1.2 Lựa chọn thuê server phù hợp với nhu cầu

Nếu công ty chỉ cần server để phục vụ cho hoạt động của một trang web nhỏ, lượng truy cập không quá lớn, nên thuê một phần server để giảm chi phí thuê máy chủ.

Nhưng nếu công ty cần server để phục vụ hoạt động của một cổng thông tin với dữ liệu lớn, lượng truy cập cao thì thuê cả server sẽ giúp đảm bảo ổn định đường truyền, kết nối nhanh chóng giữa các máy. Tạo điều kiện thuận lợi để các phòng ban trong đơn vị dễ dàng truy cập, tìm kiếm các thông tin, dữ liệu để hoàn thành công việc.

2. Khi thuê server cần xem xét những yếu tố nào

Trước khi chọn thuê máy chủ, quý khách hàng cần xem xét kỹ các yếu tố dưới đây để có lựa chọn tốt nhất cho đơn vị mình

2.1. Hệ thống giám sát 24/24

Việc hệ thống server có giám sát 24/24 giúp đảm bảo tính an toàn, bảo mật cho toàn bộ dữ liệu của công ty, ngăn chặn các hành vi xâm nhập nếu không có quyền truy cập. Đó chính là hệ thống server mà các công ty có thể tin dùng để lưu trữ thông tin của công ty mình.

2.2. Máy chủ có khả năng hoạt động độc lập cao

Máy chủ hoạt động an toàn, ổn định trong suốt quá trình vận hành là yêu cầu vô cùng quan trọng trong quá trình lựa chọn thuê server. Bởi khả năng hoạt động độc lập cao chứng minh server có khả năng phục vụ công việc của đơn vị trơn tru ngay cả trong thời gian cao điểm, không gây ra tình trạng treo máy, ngưng hoạt động khi có lượng truy cập lớn.

2.3. Giảm thiểu chi phí tối đa thuê Server

Lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê Server với giá thành phải chăng, cùng nhiều chế độ bảo hành, hỗ trợ sẽ giúp đơn vị giảm thiểu chi phí tối đa thuê Server. Đồng thời, công ty cũng sẽ có được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại các đơn vị uy tín này.

2.4. Thông tin của bạn có được an toàn bảo mật không?

An toàn, bảo mật thông tin có lẽ là yếu tố hàng đầu mà chúng ta cần quan tâm khi sử dụng thuê Server. Các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê Server uy tín sẽ góp phần đảm bảo an toàn tuyệt đối thông tin, dữ liệu cho các đơn vị thuê máy chủ.

2.5. Tổng dung lượng cáp quang đấu nối

Xem xét tổng dung lượng cáp quang đầu nối khi tiến hành thuê Server để lựa chọn được loại máy chủ có dung lượng phù hợp với nhu cầu của đơn vị, mang lại sự thuận tiện, nhanh chóng khi sử dụng.

2.6. Thoả thuận với nhà cung cấp về nguồn điện và mạng

Thỏa thuận rõ ràng với nhà cung cấp về nguồn điện và mạng, sẽ giúp giảm thiểu rủi ro cho đơn vị thuê máy chủ. Chính vì thế, trước khi tiến hành thuê máy chủ, đơn vị cần hỏi nhà cung cấp về nguồn điện và mạng.

2.7. Xem xét kỹ lưỡng cơ sở hạ tầng Data Center

Cơ sở hạ tầng Data Center là cơ sở hạ tầng vật lý mạng thiết yếu gồm thiết bị nguồn, hệ thống tủ rack, thiết bị làm mát, cũng như các giải pháp an ninh cho trung tâm lưu trữ thông tin của hệ thống máy tính và các thiết bị liên quan.

Cơ sở hạ tầng Data Center đạt tiêu chuẩn sẽ góp phần giúp đảm bảo cho máy chủ hoạt động liên tục, hạn chế sự cố về nguồn điện. Đặc biệt, hệ thống làm mát của Data Center còn giúp ổn định nhiệt độ cho cả hệ thống ngay cả khi hệ thống hoạt động trong giờ cao điểm

3. Nên thuê server ở đâu tốt? 

Việc lựa chọn địa chỉ thuê máy chủ uy tín là vô cùng quan trọng nhằm giúp quý khách hàng có thể thuê được máy chủ chất lượng, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Dưới đây là một vài địa chỉ thuê máy chủ uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh mà khách hàng nên thuê máy chủ

3.1. Thuê máy chủ ở Vinateks

Vinateks là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, hệ thống website, hệ thống APP thương mại…. uy tín chất lượng. Các dịch vụ, sản phẩm của Vinateks đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.

Vinateks có đội ngũ nhân viên trẻ hiểu công nghệ, có khả năng nắm bắt nhu cầu thị trường nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm, dịch vụ của Vinateks được được tích hợp, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất giúp tạo ra các sản phẩm ổn định, đa dạng với công nghệ vượt trội, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

3.2. Thuê máy chủ ở công ty Nhân Hòa

Công ty Nhân Hòa cũng là một trong những đơn vị được nhiều đơn vị lựa chọn để thuê server. Công ty Nhân Hòa với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ thuê máy chủ, tên miền. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn nỗ lực tối ưu sản phẩm dịch vụ để mang tới cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất.

3.3. Thuê máy chủ ở công ty VNSO

Thuê máy chủ tại VNSO, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, dịch vụ tại đây. Bởi máy chủ của VNSO được cài đặt đạt tiêu chuẩn quốc tế với đường truyền ổn định, dịch vụ bảo hành nhanh chóng cùng nhiều hỗ trợ miễn phí giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

4. Kết luận

Lựa chọn đơn vị thuê máy chủ uy tín không chỉ giúp đơn vị thuê được máy chủ đảm bảo yêu cầu, mà còn được hưởng nhiều hỗ trợ, ưu đãi giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Nếu quý khách hàng chưa tìm được địa chỉ uy tín, xin mời liên hệ ngay với Vinateks. Đội ngũ nhân viên của Vinateks sẽ nhanh chóng đưa ra các tư vấn và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

ĐỐI TÁC TIN DÙNG VINATEKS

Gọi ngay: 19000126