Thúc đẩy mở dữ liệu để huy động doanh nghiệp đóng góp nguồn lực cho chuyển đổi số

Bộ TT&TT sẽ đôn đốc các bộ, ngành, địa phương phát triển dữ liệu mở và mở dữ liệu. Việc này thúc đẩy đổi mới sáng tạo, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đóng góp nguồn lực vào quá trình chuyển đổi số.

Zapi - Top 7 BATCH 1 - IMPACT CHAPTER VIETNAME 2022 - Mô hình "Farm To Door" ứng dụng giải pháp công nghệ SEES từ Vinateks

Zapi lọt vào Top 7 của IMPACT CHAPTER: VIETNAM
- 14 giờ chiều nay tại cirCO Điện Biên Phủ, Thành phố Hồ Chí Minh, vòng Pitching Day: Batch 1 của Impact Chapter chính thức khai mạc, chào đón 7 đội thi xuất sắc nhất đến tham dự.

Bốn điều kiện đủ giúp doanh nghiệp phát triển trong kỷ nguyên số

Nghiên cứu mới của các chuyên gia Đại học RMIT cho thấy, doanh nghiệp hiện đã có được những điều kiện cần cho sự phát triển, tuy nhiên việc thực thi chuyển đổi thế nào còn đòi hỏi 1 chùm những điều kiện đủ.

Công ty Vinateks nhận danh hiệu “The Best Of Vietnam 2022”

Công ty Vinateks nhận danh hiệu “The Best Of Vietnam 2022”

Bảo tồn và phát triển bền vững sâm và dược liệu Việt Nam

Trung tâm Sâm và Dược liệu TP.HCM – Viện Dược liệu (Bộ Y tế) vừa khai trương cơ sở mới. Cơ sở đi vào hoạt động tiếp tục góp phần nâng cao giá trị cũng như bảo tồn sâm và dược liệu Việt Nam.

Yếu tố còn thiếu để phát triển kinh tế số Việt Nam

Ngoài lực lượng nhân sự về công nghệ thông tin (CNTT) đang thiếu hụt, kinh tế số còn đòi hỏi sự xuất hiện của nhóm người tiêu dùng mới.

Công nghệ thông tin sẽ như thế nào vào năm 2025?

Các CIO có tầm nhìn xa đang vạch ra các kế hoạch cho ba năm tới dự đoán công nghệ chủ đạo mới, các nhóm kết hợp, CNTT được dân chủ hóa và nhấn mạnh hơn vào tích hợp, điều phối và kết quả kinh doanh.

Chuyển đổi số là gì

Theo khảo sát năm 2018 của IDC, chuyển đổi số đang trở thành chiến lược tại các doanh nghiệp, tổ chức trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Gần 90% doanh nghiệp đã bắt đầu chuyển đổi số với các bước khác nhau từ tìm hiểu, nghiên cứu, cho tới bắt đầu triển khai, thực hiện

Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Việc thành lập ngày Doanh Nhân Việt Nam có ý nghĩa sâu sắc.

Viện Y dược Việt ra mắt Lab R&D: Triển vọng nâng cao giá trị dược liệu

Sự kiện đánh dấu bước chuyển mình thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ y dược

CHIẾN LƯỢC CHUYỂN ĐỔI SỐ

Chuyển đổi số đang là xu hướng của thời đại, giúp doanh nghiệp truyền thống tối ưu hóa hoạt động, nâng cao hiệu quả kinh doanh và cạnh tranh trên thị trường.
Gọi ngay: 19000126