Zapi - Top 7 BATCH 1 - IMPACT CHAPTER VIETNAME 2022 - Mô hình "Farm To Door" ứng dụng giải pháp công nghệ SEES từ Vinateks

Ngày đăng: 15:26 16/11/2022 - Lượt xem: 175

PITCHING DAY: BATCH 1 CỦA IMPACT CHAPTER: VIETNAM
???? 14 giờ ngày 15/11/2022 tại cirCO Điện Biên Phủ, Thành phố Hồ Chí Minh, vòng Pitching Day: Batch 1 của Impact Chapter chính thức khai mạc, chào đón 7 đội thi xuất sắc nhất đến tham dự.
???? Tại buổi Pitching Day: Batch 1, 07 cái tên Doanh nghiệp và Dự án Start-up tham gia thuyết trình về Mô hình Kinh doanh và Kế hoạch phát triển Doanh nghiệp. 02 đội có màn thể hiện thuyết phục nhất sẽ được lựa chọn để nhận Gói tài trợ trị giá 10,000 USD và đi đến vòng tiếp theo của Chương trình.
???? Làm nóng bầu không khí hôm nay là phần pitching đến từ Green Joy, với sản phẩm ống hút thiên nhiên và các đồ dùng sinh học từ cây cỏ bàng. Tiếp nối là Weshare.Asia trình bày về ý tưởng gây quỹ cho các mục tiêu xã hội một cách dễ dàng, thường xuyên từ các đơn hàng online hàng ngày mà không phát sinh chi phí. Carota, doanh nghiệp tạo tác động xã hội qua xây dựng một cộng đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ tham vấn tâm lý chuyên nghiệp cho người Việt trên nền tảng công nghệ cao là đội thứ ba thể hiện. Dự án Larva Yum - tái sinh rác hữu cơ bằng ấu trùng ruồi lính đen của Green Connect chào sân đầy ấn tượng, Chương trình tiếp tục với PLASTICPeople thuyết trình về mong muốn tái chế, chuyển hóa rác thải nhựa thành các vật liệu, sản phẩm có giá trị, trước khi nhường sân cho Zapi với nền tảng bán hàng cộng tác viên thông minh và tiện lợi của họ. Việt Trang Handicraft đã kết màn buổi Pitching ngày hôm nay với các sản phẩm sợi tự nhiên được đan lát khéo léo từ bàn tay của các nghệ nhân.
???? 7 đội thi với 7 câu chuyện và sứ mệnh khác nhau. Thông tin về Pitching Day: Batch 1 của Impact Chapter: Vietnam sẽ tiếp tục được cập nhật, mời bạn theo dõi trên fanpage của CSIP nhé!
----
Impact Chapter là dự án hỗ trợ sáng kiến/doanh nghiệp tạo tác động trong lĩnh vực Chuyển đổi số/Môi trường
Để biết thêm về chương trình, truy cập website: https://impactchapter.vn/events
 
 
Ông Nguyễn Văn Nghiêm - CEO Zapi
 
 
 
 
Theo đó, Vinateks là đơn vị phát triển giải pháp công nghệ cho Zapi. Với sự hỗ trợ từ Vinateks, Zapi nhanh chóng triển khai được mô hình kinh doanh của mình. Vinateks còn đồng hành trong vai trò là cố vấn chiến lược và giải pháp công nghệ cho Zapi nói riêng và các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tạo tác động tích cực trong xã hội nói chung.
Chúc mừng Zapi vào top 7 dự án!
 
 
Nếu bạn muốn một công nghệ như Zapi hay liên hệ với chúng tôi!
Website: Vinateks.vn
Hotline: 1900-0126

Công ty Vinateks nhận danh hiệu “The Best Of Vietnam 2022”

Công ty Vinateks nhận danh hiệu “The Best Of Vietnam 2022”

Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Việc thành lập ngày Doanh Nhân Việt Nam có ý nghĩa sâu sắc.

Chuyển đổi số là gì

Theo khảo sát năm 2018 của IDC, chuyển đổi số đang trở thành chiến lược tại các doanh nghiệp, tổ chức trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Gần 90% doanh nghiệp đã bắt đầu chuyển đổi số với các bước khác nhau từ tìm hiểu, nghiên cứu, cho tới bắt đầu triển khai, thực hiện

Công nghệ thông tin sẽ như thế nào vào năm 2025?

Các CIO có tầm nhìn xa đang vạch ra các kế hoạch cho ba năm tới dự đoán công nghệ chủ đạo mới, các nhóm kết hợp, CNTT được dân chủ hóa và nhấn mạnh hơn vào tích hợp, điều phối và kết quả kinh doanh.
Gọi ngay: 19000126